Tâm thư của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Điều quan trọng lúc này là tinh thần lạc quan và đồng cam cộng khổ với tổ chức!

Tâm thư của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Điều quan trọng lúc này là tinh thần lạc quan và đồng cam cộng khổ với tổ chức!
Đúng ngày kỷ niệm truyền thống của Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ gửi tâm thư 5.000 cán bộ nhân viên Trung Nguyên.

COVID-19 là cú đấm bồi vào Trung Nguyên sau những biến cố của tranh chấp pháp lý suốt hơn 5 năm giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Bên cạnh việc mua gói bảo hiểm COVID-19 cho 2.000 nhân viên đang trực tiếp làm việc ngoài thị trường, trao tặng cà phê, sách cùng tiền mặt với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng, Trung Nguyên cho biết cũng đã có phương án chuẩn bị cho tình trạng xấu nhất của đại dịch lần này.

Vào ngày 28/03 – ngày kỷ niệm truyền thống của Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ gửi tâm thư 5.000 cán bộ nhân viên Trung Nguyên.

Bức thư như một lời động viên chia sẻ và kêu gọi tập đoàn "đồng cam cộng khổ" trong giai đoạn này:

Muốn thành công phải có khát vọng! Muốn hạnh phúc phải phụng sự! Trách nhiệm càng cao vinh quang càng lớn!

Thân gửi những người anh chị em gia đình Trung Nguyên Legend,

Bức thư này được gửi đến các người anh chị em trong một ngày hết sức đặc biệt nhất, trong một bối cảnh rất khẩn thiết nhất, trong một hoàn cảnh đầy cam go thử thách nhất, trong những thời khắc quyết định quan trọng nhất – không chỉ của đất nước chúng ta mà còn của chính Gia đình Trung Nguyên Legend chúng ta kể từ ngày sáng nghiệp...

Ý thức giữ gìn sức khỏe của mỗi anh chị em chính là bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình, an tâm cho đồng nghiệp, an bình cho gia đình và an ninh cho toàn cộng đồng!

Chúng ta cùng nhau đồng cam cộng khổ, cùng nhau thay đổi để vĩ đại!

Đây cũng là thời điểm cam go nhất chưa từng có của tổ chức chúng ta, nhưng cũng là thời điểm mà mỗi một người anh chị em chúng ta cảm nhận sự may mắn khi hàng ngày chúng ta vẫn được đi làm, vẫn tự hào có cơ hội đóng góp vào sự phát triển của tổ chức khi Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

Chúng ta thuộc trong số rất ít các tập đoàn lớn, các công ty hiện nay vẫn cam kết, duy trì giữ vững những chính sách làm việc tối ưu nhất trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đã làm ảnh hưởng nặng nề, tê liệt các hoạt động sản xuất kinh doanh, gây tổn thất lớn sụt giảm về doanh số tại mọi thị trường Việt Nam và quốc tế trong thời gian qua.

Khó khăn sẽ vẫn còn kéo dài chưa có ngày kết thúc, diễn biến của dịch bệnh COVID-19 sẽ ngày càng nguy hiểm hơn, phức tạp khó lường hơn – buộc chúng ta phải nhận thức chủ động hơn trong ứng phó và thích ứng với nhiều diễn biến xấu nhất; chủ động hành động nhanh hơn, thay đổi mạnh mẽ hơn, thực hành tiết kiệm nhiều hơn để chủ động chuẩn bị trước nhiều tình huống nguy cấp nhất của tổ chức.

Điều quan trọng hơn trong lúc này, chính là tinh thần lạc quan và xác quyết vững tin vào Sách lược Tâm; chính là tinh thần cùng nhau vượt khó, cùng nhau đồng cam cộng khổ, cùng nhau chủ động sẻ chia gánh vác khó khăn với tổ chức.

Cơ hội mới của tình đoàn kết, sức sáng tạo, tinh thần kỷ luật trong mỗi chiến binh Trung Nguyên Legend

Ngày hôm nay là ngày thứ Bảy đầu tiên và cũng là lần đầu tiên trong lịch sử 25 năm hình thành và phát triển của Trung Nguyên Legend, chúng ta đã chính thức bắt đầu khởi động chương trình làm việc tại nhà và bắt đầu từ tuần sau, các người anh chị em khối văn phòng hậu cần gián tiếp sẽ thay phiên nhau làm việc tại nhà, tại văn phòng với sự hỗ trợ của các ứng dụng công nghệ để đảm bảo thông suốt mọi hoạt động.

Ngày hôm nay, khi các người anh chị em văn phòng hậu cần gián tiếp an toàn làm việc tại nhà thì vẫn còn hàng ngàn các người anh chị em khối kinh doanh nội địa, thị trường quốc tế vẫn tiếp tục miệt mài trên từng con phố, đến từng điểm bán, làm việc từng nhà phân phối... để tiếp tục thuyết phục và phục vụ khách hàng từng đơn hàng; vẫn còn hàng trăm các người anh chị em khối sản xuất đang làm việc tại các phân xưởng, nhà máy, trang trại, kho vận... để đảm bảo tiến độ sản xuất, giao hàng... và thực hiện các dự án trọng điểm. Nhưng không vì việc phân chia không gian, thời gian làm việc trong hoàn cảnh đặc biệt của dịch bệnh COVID-19 mà chúng ta quên đi những phẩm chất Yêu thương – Đoàn kết – Sáng tạo – Kỷ luật – Trách nhiệm đã tạo nên con người chiến binh Trung Nguyên Legend.

Ngày hôm nay không phải là ngày đầu tiên toàn bộ hệ thống chuỗi quán Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên E-Coffee trên toàn quốc buộc phải đóng cửa ngừng hoạt động nhưng là ngày đầu tiên chúng ta kích hoạt phương thức bán hàng theo phương thức mới, áp dụng công nghệ mới để tiếp tục phục vụ những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo, những sản phẩm cà phê năng lượng đến tận tay, tận nhà, tận văn phòng... cho khách hàng của mình.

Hơn bao giờ hết, ngay trong lúc nhiều khó khăn nhất, thử thách nhất, nguy hiểm nhất – chính là lúc mỗi thành viên gia đình Trung Nguyên Legend đã cùng nhau Đoàn kết thể hiện cao nhất tinh thần Sáng tạo trong mọi hoàn cảnh, tinh thần Chiến binh trong mọi nghịch cảnh trước những diễn biến ngày càng nhanh và khốc liệt của dịch bệnh COVID-19. Càng cho thấy một cách rõ ràng hơn Sách lược Tâm khác biệt đặc biệt duy nhất về một Lối sống mới – Lối sống Minh triết toàn diện càng phải được thực hiện một cách cấp bách hơn, khẩn trương hơn, quyết liệt hơn.

Khi cùng nhau, không gì là không thể!

Tags: Tâm Thư Đặng Lê Nguyên Vũ Đồng Cảm