Doanh nhân
Tỷ phú Mark Cuban chia sẻ bí quyết vượt qua cơn bão covid-19 cho các doanh nghiệp nhỏ

Tỷ phú Mark Cuban chia sẻ bí quyết vượt qua cơn bão covid-19 cho các doanh nghiệp nhỏ

Mark Cuban, nhà đầu tư “ngôi sao” của chương trình Shark Tank trên kênh ABC (Mỹ) đã trả lời rất nhiều câu hỏi trên Linkedln để cùng các doanh nhân đưa ra những giải pháp cần làm trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang leo thang.
Netflix tăng trưởng bất chấp dịch Covid-19: Bí mật trong tay CEO 60 tuổi chưa từng có văn phòng làm việc

Netflix tăng trưởng bất chấp dịch Covid-19: Bí mật trong tay CEO 60 tuổi chưa từng có văn phòng làm việc

Trong thời điểm Covid-19 đánh gục nhiều ông lớn, cái tên Netflix lại được nhắc tới như một điểm sáng hiếm hoi của thị trường.
Tâm thư của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Điều quan trọng lúc này là tinh thần lạc quan và đồng cam cộng khổ với tổ chức!

Tâm thư của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Điều quan trọng lúc này là tinh thần lạc quan và đồng cam cộng khổ với tổ chức!

Đúng ngày kỷ niệm truyền thống của Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ gửi tâm thư 5.000 cán bộ nhân viên Trung Nguyên.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng và cộng sự nghiên cứu về COVID-19

Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav cho rằng Việt Nam sẽ không có dạng đỉnh dịch lớn như diễn biến ở nhiều nước khác trên thế giới.

Doanh nghiệp muốn bứt phá, thuyền trưởng phải mạo hiểm

Đó là chia sẻ của doanh nhân Hoàng Văn Sáu - giám đốc của Công ty Cổ phần Xây dựng Dubai - trong chương trình CEO - Những câu chuyện thật trên kênh VTV1.

Shark Đặng Hồng Anh: 2 tháng nữa có thể các ngân hàng sẽ 'thấm' đòn

Shark Đặng Hồng Anh bình luận: 2 tháng nữa có thể các ngân hàng sẽ 'thấm' đòn từ COVID-19 nếu không được giảm chỉ tiêu kinh doanh sẽ khó lòng hỗ trợ các doanh nghiệp.

'Ông chủ' Sabeco, Thế Giới Di Động mất hàng ngàn tỉ đồng

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã có một tuần rực lửa khi liên tục tụt dốc trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục lan rộng.

Trò chuyện với người viết ứng dụng truy vết dịch Covid-19

Mới đây Bộ Thông tin - Truyền thông và Bộ Y tế công bố ứng dụng di động Bluezone đạt đồng giải nhất trong cuộc thi triển khai ứng dụng truy vết tìm kiếm F1, F2 hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Người mẫu quý bà nhân ái Phạm Hậu: “Mong muốn đổi đời để giúp người”

Nếu không gặp Phạm Hậu, tận mắt chứng kiến những việc chị làm, hẳn những danh hiệu hoa hậu này, người đẹp nọ với tôi vẫn chỉ là sự xa xỉ. Nhưng không, Người đẹp Phạm Hậu vừa được đặc cách vào vòng chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thanh lịch 2020 đã gieo vào lòng tôi sự cảm mến và tin yêu…

Doanh nhân Kevin Nguyễn Đức Toàn: Tôi muốn đưa “Sài Gòn hoa lệ” ra thế giới

Cuối 2019, thị trường nightlife tại TPHCM sôi động hơn khi xuất hiện Epic Sky Lounge. Địa chỉ này khiến nhiều người ấn tượng bởi kiến trúc mái vòm độc đáo, lung linh sắc màu mỗi đêm. Đằng sau đứa con tinh thần ấy là khát vọng của một doanh nhân “muốn đưa hình ảnh Sài Gòn hoa lệ đến với bạn bè quốc tế”.

Doanh nhân Phan Bích Tâm và câu chuyện về quản trị nhân hiệu

Theo Phan Bích Tâm, nữ lãnh đạo ngày nay cần vạch cho mình chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân rõ ràng bao gồm việc đầu tư hình ảnh bên ngoài và những giá trị cốt lõi từ trong kỹ năng lãnh đạo.

Doanh nhân nữ Việt Nam và khát vọng cống hiến

Lịch sử vinh quang của Việt Nam đã luôn gắn với những người phụ nữ, từ mẹ Âu Cơ khởi tạo nguồn gốc người Việt, những vị nữ anh hùng dân tộc giúp Việt Nam độc lập, thống nhất… Và trong thời kỳ đất nước tập trung phát triển kinh tế, doanh nhân nữ với tài năng và nhiệt huyết đã và đang không ngừng làm rạng danh Việt Nam trên trường quốc tế.