Video
Lý do vì sao bạn nên tập thiền

Lý do vì sao bạn nên tập thiền

3 lý do tập thiền cho doanh nhân
5 Cách Biến Khủng Hoảng Thành Cơ Hội

5 Cách Biến Khủng Hoảng Thành Cơ Hội

Nếu khủng hoảng và khó khăn là vật cản không thể tránh khỏi trên con đường đi đến thành công thì hãy tận dụng nó biến chúng thành những cơ hội. Dưới đây là 5 cách biến khủng hoảng thành cơ hội của các doanh nhân nổi tiếng - Bí quyết biến khủng hoảng thành cơ hội từ các doanh nhân thành đạt

6 bí mật về ông già Noel

Chắc hẳn bạn đang cảm nhận được cái lạnh của mùa đông? Dù không rõ nét, nhưng Hà Nội đỏng đảnh đã vào đông rồi đấy.

Chưa tới Black Friday, nhiều cửa hàng tung chiêu bán hàng

Trước ngày “chính hội” Black Friday cả tuần lễ, tại các cửa hàng thời trang và hệ thống bán lẻ của TP.HCM đã xuất hiện cơn “bão giảm giá” khi nhiều hãng thời trang thực hiện khuyến mãi Black Friday sớm để săn khách.

Kỳ lạ truyền thống ân xá cho gà Tây của Tổng thống Mỹ

Truyền thống ân xá gà tây nhân dịp lễ Tạ ơn xuất hiện ở Nhà Trắng cách đây khoảng 50 năm.

Cách Starbucks trở thành một doanh nghiệp trị giá 80 tỷ đô la

Trong lịch sử 47 năm của mình, Starbucks đã chuyển đổi từ một cửa hàng cà phê duy nhất ở Seattle thành một nhà máy cà phê quốc tế 30.000 cafe. Nhưng mở rộng lớn đã không đến mà không tăng

Bên trong nhà máy kính Gorilla của Corning

CNBC đã tới Harrodsburg, Kentucky để có được cái nhìn hiếm hoi bên trong nhà máy thủy tinh lâu đời nhất của Corning, nơi sản xuất kính Gorilla cho iPhone và nhiều thiết bị khác. Nhà máy hoạt động 24/7 và bàn tay con người không bao giờ chạm vào kính - chỉ có không khí và robot. Hãy nhìn vào bên trong để xem nó được tạo ra như thế nào.

Tại sao chúng ta cần công nghệ chống máy bay không người lái hơn bao giờ hết

Vào năm 2022, FAA hy vọng chúng ta sẽ có 2,9 triệu máy bay không người lái đang bay ở Hoa Kỳ. Với rất nhiều máy bay không người lái trên bầu trời, điều đó không thể tránh khỏi, đôi khi mọi thứ sẽ gặp trục trặc. Các công ty máy bay không người lái như Dedrone và Fortem đang đưa ra một giải pháp bằng cách phát triển các công nghệ để phát hiện và chặn các máy bay không người lái không mong muốn.

Những câu chuyện 'Cảm ơn Thượng Đế' ngày cuối năm của Noo Phước Thịnh

Chắc chắn đây sẽ là những khoảnh khắc mà người hâm mộ vô cùng tò mò.

Chạm mốc 1 tỷ views ngay ngày đầu năm: Mừng cho Lady Gaga và Bad Romance

Sau 9 năm ra mắt, cuối cùng thì MV được mệnh danh là MV thập kỉ - Bad Romance của Lady Gaga đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem trên Youtube.

Toyota nhá hàng xe thể thao huyền thoại Supra thế hệ mới

Dù chưa chính thức ra mắt người hâm mộ, nhưng hình ảnh rõ nét của Toyota Supra đã bất ngờ được hãng xe Nật bản tung ra, theo đó thiết kế của mẫu xe thể thao huyền thoại đã hoàn toàn.