ABBANK dành 2.300 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp vừa và nhỏ

ABBANK dành 2.300 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp vừa và nhỏ
Những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay vốn tái khởi động và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sau giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch sẽ được ABBANK cho vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/ năm.

Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tái khởi động và thúc đẩy sản xuất kinh doanh năm 2020, Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) dành 2.300 tỷ đồng triển khai chương trình "Tiếp vốn nhanh-tăng trưởng kinh doanh" với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm.

Với mức cấp tín dụng từ 3 tỷ đồng trở lên, chương trình này được ABBANK triển khai từ nay đến hết ngày 31/12 nhằm mang đến nguồn vốn giá rẻ, hỗ trợ kịp thời cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tái khởi động và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sau giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Chương trình được áp dụng cho khách hàng hiện hữu của ABBANK cũng như các khách hàng mới thuộc các ngành kinh doanh ưu tiên hiện nay như: Thực phẩm, đồ uống, lúa gạo; xây lắp, cung cấp máy móc thiết bị cho các công trình có vốn Nhà nước; nhà thầu của các đơn vị: Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bộ Công an, Quốc phòng, Tập đoàn Geleximco, Tập đoàn Bưu chính viễn thông; xây dựng hạ tầng phục vụ sản xuất tại các khu công nghiệp; dược phẩm, thiết bị y tế; may mặc: sản xuất khẩu trang, thiết bị bảo hộ; chuỗi bán lẻ, phân phối hàng tiêu dùng; dịch vụ logistic; xăng dầu; phụ kiện điện tử…

Cùng với chính sách và thủ tục vay được tinh giảm tối đa, khách hàng thuộc các ngành kinh doanh ưu tiên sẽ được ABBANK áp dụng mức lãi suất cho vay ưu đãi cố định từ 6,5%/ năm trong 3 tháng hoặc 7,2%/ năm trong 6 tháng.

Các khách hàng thông thường-không nằm trong nhóm lĩnh vực ưu tiên nêu trên khi tham gia chương trình sẽ được ABBANK áp dụng mức lãi suất cho vay ưu đãi từ 6,9%/năm cố định trong 3 tháng đầu hoặc từ 7,7%/năm cố định trong 6 tháng đầu của khoản vay.

ABBANK cho biết ngân hàng sẽ luôn sát cánh cùng doanh nghiệp không chỉ bằng các sản phẩm tài chính mà còn đem đến những trải nghiệm vượt trội về dịch vụ quản lý dòng tiền, tài chính số… nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trong thời gian tới./.

Thúy Hà

Tags: Abbank Ưu Đãi Doanh Nghiệp Nhu Cầu Vay Vốn Cho Vay Ưu Đãi Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Lãi Suất Nguồn Vốn Giá Rẻ Ảnh Hưởng Bởi Dịch Covid-19 Giảm Lãi Suất Tín Dụng Nguồn Vốn